Điều khoản và dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Các điều khoản và dịch vụ và điều kiện này rất quan trọng. Xin hãy đọc kỹ vì các điều khoản và điều kiện này đề cập đến những vấn đề như cam kết của quý khách với chúng tôi và các cam kết giữa chúng tôi với quý khách liên quan đến OLABENFLOWS.

TRONG ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY

 

“Nội dung” có nghĩa là bất kỳ nội dung có sẵn hoặc xuất hiện trong Dịch Vụ và/hoặc trên Trang Điện Tử Dịch Vụ bao gồm, nhưng không giới hạn ở, bất kỳ hình ảnh tĩnh; giọng nói; âm nhạc và chuỗi video ghi hình hoặc các sản phẩm vật chất hoặc các dịch vụ có thể truy cập thông qua hoặc trên Dịch Vụ.

 

“Chúng tôi” được hiểu là công ty TNHH Olabenflows

 

Olabenflows cung cấp Dịch Vụ theo các “Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ” ( sau đây được gọi tắt là “ĐKSDDV”). Việc bạn sử dụng bất kỳ chương trình phần mềm nào có thể tải xuống mà bạn đang truy cập và đăng ký sử dụng bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi thiết bị kết nối internet) các dịch vụ của Olabenflows,đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với tất cả các điều kiện và điều khoản của Thỏa thuận sử dụng này. Bất kỳ điều chỉnh nào đối với Quy định và Điều kiện sử dụng có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ công bố rõ trên Website về những thay đổi và bổ sung đó. Thành viên đồng ý rằng nếu Thành viên tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi ĐKSDDV được cập nhật, việc đó có nghĩa là Thành viên đã chấp nhận và đồng ý tuân thủ chặt chẽ các nội dung đã cập nhật.

 

VIỆC SỬ DỤNG BẤT KỲ CỔNG DỊCH VỤ NÀO TẠI WEBSITE NÀY, ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC BẠN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN NÀY. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.
Nếu bạn đang sử dụng Dịch vụ thay mặt chủ lao động của mình, bạn phải xác nhận rằng bạn được ủy quyền để chấp nhận các Điều khoản này thay mặt cho chủ lao động của mình.
 


MÔ TẢ DỊCH VỤ
Olabenflows là một mạng xã hội trực tuyến thể dục thể thao, gồm các video hướng dẫn tập luyện trực tuyến nhiều bộ môn với hai phiên bản trang web và ứng dụng di động. Chúng tôi cung cấp hàng ngàn bài tập từ các giảng viên chuyên môn trên thế giới và xây dựng một cộng đồng trực tuyến tương tác lẫn nhau, hỗ trợ bạn trong hành trình tập luyện của mình. Loạt tài liệu của chúng tôi có nhiều thể loại khác nhau như Vinyasa, Sức mạnh, Sự linh hoạt, Tâm trí và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các bài giảng và lớp học của chúng tôi có nhiều cấp độ trải nghiệm phù hợp với mọi nền tảng. Bạn có thể truy cập các video trực tuyến mọi lúc mọi nơi, học tập thuận tiện ngay tại ngôi nhà của mình.

TƯ CÁCH HỢP LỆ

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng Dịch vụ. Bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bất kỳ thông tin hồ sơ nào bạn gửi là đúng sự thật và chính xác và bạn từ 18 tuổi trở lên hoàn toàn có thể đủ năng lực để tham gia và tuân theo các Điều khoản này. Dịch vụ không dành cho những người dưới 18 tuổi. Việc sử dụng Dịch vụ không có giá trị nếu bị cấm.

TÀI KHOẢN

Để sử dụng Dịch vụ, bạn phải tạo một tài khoản. Khi đăng ký tài khoản, bạn phải cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật kịp thời để cập nhật thông tin. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc không đầy đủ hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng thông tin đó không chính xác hoặc không đầy đủ, chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản và việc sử dụng Dịch vụ của bạn.

 

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động xảy ra thông qua tài khoản của mình. Để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị sử dụng trái phép, không cung cấp tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai khác. Vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức về bất kỳ hành vi sử dụng trái phép tài khoản của bạn hoặc bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật nào khác bằng cách gửi email đến customercare@olaben.com

 

ÂM NHẠC

Âm nhạc được cung cấp bởi artlist.io. Không có liên kết, kết nối, liên kết hoặc chứng thực các sản phẩm, dịch vụ được hiển thị trên trang này bởi chủ sở hữu bản quyền, nghệ sĩ ghi âm nổi bật và tác giả của bản ghi âm (và các tác phẩm âm nhạc thể hiện trong đó) được truyền qua trình phát artlist.io.
 

GIẤY PHÉP

Theo các điều khoản và điều kiện của các Điều khoản này, Olabenflows cấp cho bạn một tài khoản cá nhân để truy cập và sử dụng Dịch vụ, bao gồm các nội dung, tài liệu hoặc phần mềm được cung cấp bởi Olabenflows, chỉ dành cho mục đích phi thương mại và cá nhân.

 

Bạn phải tuân thủ tất cả các luật hiện hành khi sử dụng Dịch vụ. Trừ khi được luật hiện hành cho phép rõ ràng hoặc được kích hoạt rõ ràng bởi một tính năng của Dịch vụ, bạn sẽ không được phép cho bất kỳ ai khác: (a) lưu trữ, sao chép, sửa đổi hoặc phân phối bất kỳ nội dung nào được cung cấp trên Dịch vụ; (b) biên dịch hoặc thu thập bất kỳ nội dung nào có sẵn trên Dịch vụ như một phần của cơ sở dữ liệu hoặc công việc khác; (c) sử dụng bất kỳ công cụ tự động nào (ví dụ: rô bốt, trình thu thập dữ liệu) hoặc quy trình thủ công để theo dõi, lưu trữ, sao chép, sửa đổi, phân phối hoặc bán lại bất kỳ nội dung nào từ Dịch vụ; (d) kết hợp Dịch vụ hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ như một phần của trang web hoặc dịch vụ khác; (e) sao chép, nhân bản, bán lại hoặc khai thác cho bất kỳ mục đích thương mại với bất kỳ phần nào của Dịch vụ (bao gồm cả việc hiển thị quảng cáo của bên thứ ba); (f) phá vỡ hoặc vô hiệu hóa bất kỳ quản lý quyền kỹ thuật số, quy tắc sử dụng hoặc các tính năng bảo mật khác của Dịch vụ hoặc bất kỳ nội dung nào có sẵn trên Dịch vụ; (g) sử dụng Dịch vụ theo cách đe dọa tính toàn vẹn, hiệu suất hoặc tính khả dụng của Dịch vụ; (h) xóa, thay đổi hoặc che giấu bất kỳ thông báo độc quyền nào (bao gồm cả thông báo bản quyền) trên bất kỳ phần nào của Dịch vụ hoặc nội dung nào có sẵn từ Dịch vụ; (i) bao gồm bất kỳ thông tin cá nhân hoặc thông tin nhận dạng nào về người khác trong Nội dung người dùng của bạn (được định nghĩa bên dưới) mà không có sự đồng ý rõ ràng của người đó.

 

NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG

Liên quan đến việc đăng ký tài khoản Olabenflows, người dùng có thể tải ảnh, tài liệu hoặc thông tin khác lên Dịch vụ (“Nội dung Người dùng”). Bạn không được tải ảnh hoặc tài liệu, thông tin của người khác lên Dịch vụ trừ khi chủ sở hữu bản quyền cho phép làm như vậy.

 

Thông tin liên lạc trong các khu vực trò chuyện, diễn đàn, bảng thông báo, cộng đồng, nhóm hoặc các khu vực chung và công cộng khác của Dịch vụ không phải là thông tin liên lạc riêng tư. Bạn nên thận trọng khi gửi bất kỳ Nội dung Người dùng nào có chứa thông tin cá nhân của bạn đến khu vực chung hoặc khu vực công cộng của Dịch vụ.

 

Đối với bất kỳ Nội dung người dùng nào mà bạn tải lên Dịch vụ, bạn cấp quyền cho chúng tôi và các công ty con, chi nhánh và đơn vị kế thừa của chúng tôi: (a) toàn cầu, không độc quyền, miễn phí bản quyền, vĩnh viễn, không thể hủy ngang, có thể chuyển nhượng và hoàn toàn có thể cấp phép lại quyền sử dụng, tái sản xuất, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, dịch, chuẩn bị các tác phẩm phát sinh, phân phối, và hiển thị công khai Nội dung Người dùng đó trên toàn thế giới trong bất kỳ phương tiện nào liên quan đến Dịch vụ và hoạt động kinh doanh của Olabenflows, bao gồm nhưng không giới hạn đối với quảng bá Dịch vụ; và (b) quyền sử dụng tên mà bạn gửi liên quan đến Nội dung Người dùng của bạn, nếu chúng tôi chọn. Bạn giữ tất cả các quyền trong Nội dung người dùng của mình, tuân theo các quyền được cấp cho Olabenflows trong các Điều khoản này. Bạn có thể sửa đổi hoặc xóa Nội dung người dùng của mình thông qua Tài khoản Olabenflows hoặc bằng cách chấm dứt Tài khoản Olabenflows của bạn, nhưng theo Chính sách quyền riêng tư của Olabenflows, Olabenflows có thể giữ lại trong hệ thống của mình và sử dụng dữ liệu nhận dạng phi cá nhân có được từ bạn Nội dung Người dùng.

 

Bạn đồng ý không tải lên Dịch vụ hoặc đăng, truyền, phân phối hoặc phổ biến thông qua Dịch vụ bất kỳ tài liệu nào: (i) sai, gây hiểu lầm, bất hợp pháp, tục tĩu, khiếm nhã, dâm ô, khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ, đe dọa, quấy rối, gây kích động, lạm dụng; (ii) khuyến khích hành vi bị coi là vi phạm hình sự hoặc làm phát sinh trách nhiệm dân sự; (iii) vi phạm bất kỳ nghĩa vụ hoặc quyền nào của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm quyền công khai hoặc quyền riêng tư; (iv) chứa dữ liệu bị hỏng hoặc bất kỳ tệp nào có hại, gây gián đoạn hoặc phá hoại; (v) quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ cạnh tranh với các sản phẩm và dịch vụ của Olabenflows hoặc đối tác của Olabenflows, theo quyết định riêng của Olabenflows; hoặc (vi) theo phán quyết duy nhất của Olabenflows là phản đối, hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng hoặc hưởng bất kỳ phần nào của Dịch vụ hoặc có thể khiến Olabenflows, các chi nhánh hoặc người dùng bị tổn hại hoặc chịu trách nhiệm pháp lý dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Mặc dù Olabenflows không có nghĩa vụ sàng lọc, chỉnh sửa hoặc giám sát bất kỳ Nội dung Người dùng nào, Olabenflows bảo lưu quyền và có toàn quyền quyết định xóa, sàng lọc, chỉnh sửa hoặc vô hiệu hóa bất kỳ Nội dung Người dùng nào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo. Bạn hiểu rằng bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn có thể tiếp xúc với Nội dung người dùng xúc phạm, khiếm nhã, phản cảm hoặc không chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ Nội dung Người dùng nào, bao gồm mọi mất mát hoặc thiệt hại đối với bất kỳ Nội dung Người dùng nào của bạn.

 

NỘI DUNG ĐƯỢC CẤP PHÉP

Nội dung trên Dịch vụ, bao gồm Nội dung người dùng và Nội dung trả phí do người dùng khác cung cấp, đã được cấp phép cho Olabenflows theo các thỏa thuận cấp phép khác nhau giữa Olabenflows và những cá nhân hoặc tổ chức sở hữu quyền đối với nội dung đó ("Nội dung được cấp phép"). Nội dung được cấp phép được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ.

 

Nội dung được Cấp phép chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nội dung được Cấp phép không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị về thể dục chuyên nghiệp hoặc y tế. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ thể dục hoặc y tế có trình độ khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chế độ thể dục hoặc tình trạng sức khỏe. Đừng bỏ qua lời khuyên chuyên nghiệp từ bác sĩ hoặc chuyên gia vì những điều bạn đã đọc trên Dịch vụ.

 

Mọi ý kiến, lời khuyên, tuyên bố, dịch vụ, đề nghị hoặc thông tin khác cấu thành một phần của Nội dung được cấp phép được thể hiện hoặc cung cấp thông qua Dịch vụ là của các tác giả hoặc nhà sản xuất tương ứng chứ không phải của giám đốc, nhân viên, đại diện hoặc chi nhánh của Olabenflows. Trong mọi trường hợp, giám đốc, nhân viên, đại diện hoặc chi nhánh của Olabenflows sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do bạn dựa vào bất kỳ thông tin nào có được thông qua Dịch vụ.

 

VI PHẠM BẢN QUYỀN

Olabenflows tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu bạn làm như vậy. Chính sách của Olabenflows là chấm dứt đặc quyền truy cập của những người liên tục vi phạm quyền bản quyền của người khác. Nếu bạn cho rằng tác phẩm của mình đã được đăng trên Dịch vụ theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng liên hệ với đại lý bản quyền của Olabenflows theo địa chỉ bên dưới và cung cấp thông tin sau: (a) chữ ký điện tử hoặc vật lý của người được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu độc quyền bị cho là vi phạm; (b) mô tả về tác phẩm được bảo vệ bản quyền mà bạn cho rằng đã bị vi phạm; (c) vị trí trên Dịch vụ của tài liệu mà bạn cho là vi phạm; (d) địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn; (e) tuyên bố của bạn về việc bạn có thiện chí tin rằng việc sử dụng đang tranh chấp không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của chủ sở hữu bản quyền hoặc luật pháp cho phép; và (f) tuyên bố của bạn, được đưa ra theo hình phạt nếu khai man, rằng thông tin trong thông báo của bạn là chính xác và bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền. Bằng cách gửi thông báo vi phạm bản quyền, bạn thừa nhận và đồng ý rằng Olabenflows hoặc đại lý bản quyền của Olabenflows có thể chuyển tiếp thông tin bạn cung cấp trong thông báo này cho người đã tải lên tài liệu bị cáo buộc vi phạm.

 

Nếu bạn tin rằng Nội dung Người dùng bị xóa hoặc bị vô hiệu hóa của bạn không vi phạm hoặc bạn có ủy quyền, quyền đăng và sử dụng Nội dung Người dùng đó từ chủ sở hữu bản quyền, đại lý của chủ sở hữu bản quyền hoặc theo luật, bạn có thể gửi phản đối thông báo có chứa thông tin theo yêu cầu. Olabenflows hoặc đại lý bản quyền của Olabenflows sẽ chuyển thông báo phản đối của bạn đến bên đã gửi khiếu nại vi phạm bản quyền ban đầu. Nếu nguyên đơn ban đầu không nộp đơn yêu cầu lệnh tòa hạn chế bạn tham gia vào hoạt động vi phạm liên quan đến Nội dung người dùng bị xóa hoặc bị vô hiệu hóa trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo phản đối từ Olabenflows, thì Olabenflows có thể toàn quyền quyết định, khôi phục tài liệu đã bị xóa hoặc bị vô hiệu hóa.

 

QUYỀN SỞ HỮU; NHÃN HIỆU

Chúng tôi, các chi nhánh, nhà cung cấp và người cấp phép của chúng tôi sở hữu tất cả các quyền, quyền sở hữu và lợi ích, bao gồm tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với Dịch vụ. Ngoại trừ những quyền được cấp rõ ràng trong các Điều khoản này, không có quyền nào khác được cấp, dù rõ ràng hay ngụ ý được gửi đến bạn.

 

Olabenflows là thương hiệu của Olabenflows, Inc. Các sản phẩm, thương hiệu, tên công ty và biểu tượng khác được sử dụng trên Dịch vụ là thương hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Việc sử dụng bất kỳ nhãn hiệu nào xuất hiện trên Dịch vụ mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chủ sở hữu nhãn hiệu đều bị nghiêm cấm.

 

GIAO TIẾP VÀ GẶP GỠ NGƯỜI DÙNG KHÁC

Khi bạn tham gia Olabenflows, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn có thể nhận được thông tin liên lạc từ các thành viên khác của Dịch vụ. Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng từng người dùng hoạt động độc lập và không có người dùng nào là đại diện hoặc đại lý của Olabenflows, Inc.

 

Dịch vụ có thể bao gồm các công cụ cho phép người dùng sắp xếp các cuộc gặp mặt trực tiếp. Olabenflows không tham gia vào việc sắp xếp hoặc giám sát các cuộc gặp mặt, và không có quyền kiểm soát việc ai tham dự hoặc hành động của bất kỳ cá nhân nào tại bất kỳ cuộc gặp mặt nào. Hãy thận trọng và phán đoán tốt khi sắp xếp hoặc tham gia các cuộc gặp mặt này.

 

Bạn phải chấp nhận chịu mọi rủi ro liên quan đến bất kỳ cuộc gặp mặt nào bạn tham dự và không gây ảnh hưởng đến chúng tôi (và các cán bộ, giám đốc, cổ đông, đại lý, nhân viên, chi nhánh, công ty con và đối tác bên thứ ba của chúng tôi) với các khiếu nại, yêu cầu và thiệt hại ( thực tế và hậu quả) thuộc mọi loại và bản chất, đã biết và chưa biết, nghi ngờ và không nghi ngờ, tiết lộ và không tiết lộ, hiện tại và trong tương lai, phát sinh theo bất kỳ cách nào liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ hoặc bất kỳ cuộc họp nào mà bạn tham dự. 

 

PHÍ

Kể từ ngày đăng ký tài khoản và gói học mua, bạn sẽ được truy cập miễn phí kho nội dung vô tận trong Dịch vụ, nhưng Olabenflows có quyền thực hiện các khoản phí cho Dịch vụ bất kỳ lúc nào bằng cách thông báo cho bạn.

 

Một số nội dung được cung cấp thông qua Dịch vụ có sẵn cho bạn với một khoản phí (“Nội dung trả phí”). Olabenflows sử dụng bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba (“Bộ xử lý thanh toán”) để liên kết tài khoản thẻ tín dụng của bạn với Dịch vụ. Việc xử lý các khoản thanh toán hoặc tín dụng, nếu có, liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ sẽ tuân theo các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của Bên xử lý thanh toán và công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn ngoài các Điều khoản này. Olabenflows không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót nào của Bên xử lý thanh toán. Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, Olabenflows sẽ có được một số chi tiết giao dịch nhất định mà Olabenflows sẽ chỉ sử dụng theo Chính sách bảo mật của mình.

 

TRUY CẬP; CÁC SỬA ĐỔI ĐỐI VỚI DỊCH VỤ

Olabenflows không cung cấp cho bạn thiết bị để sử dụng Dịch vụ. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các khoản phí do bên thứ ba tính để truy cập và sử dụng Dịch vụ (ví dụ: phí của ISP hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động).

 

Olabenflows có quyền sửa đổi hoặc ngừng, tạm thời hoặc vĩnh viễn, tất cả hoặc một phần của Dịch vụ mà không cần thông báo. Olabenflows sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ sửa đổi, tạm ngưng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ.

 

KHÔNG HỖ TRỢ

Trừ khi được Olabenflows đồng ý bằng văn bản, Olabenflows không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho Dịch vụ.

 

RIÊNG TƯ

Olabenflows thu thập thông tin đăng ký và thông tin khác về bạn thông qua Dịch vụ. Việc chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin này được mô tả trong Chính sách Bảo mật của Olabenflows, được kết hợp với các Điều khoản này và có sẵn tại http://www.olabenflows.com/privacy

 

CÁC THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản này theo thời gian. Nếu chúng tôi sửa đổi các Điều khoản này, chúng tôi sẽ cập nhật điều này trên trang web Olabenflows tại http://www.olabenflows.com/terms hoặc thông báo cho bạn. Bạn có trách nhiệm xem lại các Điều khoản này thường xuyên. Việc sử dụng Dịch vụ sau ngày sửa đổi có hiệu lực cấu thành việc bạn chấp nhận bất kỳ Điều khoản sửa đổi nào.

 

CHẤM DỨT SỬ DỤNG

Bạn có thể chấm dứt việc sử dụng Dịch vụ của mình bất kỳ lúc nào bằng cách xóa tài khoản và phần mềm Olabenflows khỏi thiết bị hoặc máy tính cá nhân. Việc xóa tài khoản là quyền và biện pháp khắc phục duy nhất của bạn đối với bất kỳ tranh chấp nào với Olabenflows về Dịch vụ hoặc các Điều khoản này. Olabenflows có thể tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì. Nếu Olabenflows nghi ngờ rằng bạn đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này, Olabenflows cũng có thể tìm kiếm bất kỳ biện pháp pháp lý hiện có nào khác. Quyền của bạn theo các Điều khoản này sẽ tự động chấm dứt nếu bạn không tuân thủ bất kỳ Điều khoản nào trong số này. Sau khi chấm dứt, bạn phải hủy hoặc xóa bất kỳ bản sao nào của phần mềm Olabenflows mà bạn sở hữu. Bạn vẫn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các nghĩa vụ liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ, ngay cả khi bạn đã ngừng sử dụng Dịch vụ. Olabenflows hay bất kỳ nhà cấp phép, nhà cung cấp hoặc nhà xuất bản nào của Olabenflows đều không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc với bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ tổn thất nào do việc chấm dứt Dịch vụ hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ.

 

TƯ CÁCH THÀNH VIÊN CỦA OLABENFLOWS

Bạn có thể trở thành Thành viên của Olabenflows bằng cách đăng ký trả phí hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm để có quyền truy cập không giới hạn vào kho nội dung vô tận của chúng tôi. Kho nội dung bao gồm các chương trình video và bài giảng trực tuyến mà chúng tôi cung cấp như một phần quyền lợi của Tư cách thành viên Olabenflows.

 

THANH TOÁN ĐỊNH KỲ

Phí thành viên sẽ được tính vào đầu phần thanh toán với tư cách thành viên của bạn và mỗi tháng hoặc quý hoặc năm sau đó trừ khi và cho đến khi bạn hủy bỏ tư cách thành viên của mình. Chúng tôi tự động lập hóa đơn cho phương thức thanh toán của bạn mỗi tháng vào ngày dương lịch tương ứng với ngày bắt đầu tư cách thành viên trả phí của bạn. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian thanh toán của mình, đặc biệt, nếu phương thức thanh toán của bạn chưa được tính phí thành công.

 

KHÔNG HOÀN TIỀN

Các khoản phí đã thanh toán sẽ không được hoàn lại một phần hoặc hoàn toàn. Bạn chỉ có thể kết thúc việc thanh toán sau khi hủy Tư cách thành viên của mình. Sau khi hủy, bạn vẫn tiếp tục có quyền truy cập vào Tư cách thành viên Olabenflows của mình cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại.

 

HỦY TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

Bạn có thể hủy Tư cách thành viên Olabenflows của mình bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do gì. Để hủy đăng ký, vui lòng truy cập cài đặt thành viên tại https://www.olabenflows.com/settings/membership. Sau khi hủy, bạn vẫn tiếp tục có quyền truy cập vào tài khoản của mình cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán hiện tại. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các Kế hoạch đào tạo mà bạn đã đăng ký trong thời gian thành viên của mình. Nếu bạn chọn đăng ký trở lại làm thành viên, ngày thanh toán của bạn sẽ cập nhật vào ngày bạn đã thanh toán.

 

NỘI DUNG CỦA BÊN THỨ BA

Chúng tôi có thể gửi email hoặc cung cấp cho bạn phiếu giảm giá, ưu đãi và các chương trình đặc biệt khác từ các bên thứ ba (gọi chung là “Khuyến mãi”). Olabenflows không chịu trách nhiệm về việc đổi trả, lỗi, thiếu sót hoặc hết hạn của Khuyến mãi. Tất cả các Chương trình khuyến mãi là một phần của Dịch vụ và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Chúng tôi không kiểm soát tính hợp pháp của chúng hoặc khả năng của bất kỳ người bán nào để hoàn thành Chương trình khuyến mãi (bao gồm cả việc bán theo ưu đãi).

 

Dịch vụ có thể chứa các liên kết đến các trang Web và nội dung của bên thứ ba ("Nội dung của bên thứ ba") như một dịch vụ cho những người quan tâm đến thông tin này. Chúng tôi không giám sát, xác nhận hoặc thông qua hoặc có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với bất kỳ Nội dung của Bên thứ ba nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cập nhật hoặc xem xét bất kỳ Nội dung của Bên thứ ba nào và không thể đảm bảo về tính chính xác hoặc đầy đủ của Nội dung đó.

 

Ngoài ra, nếu bạn nhấp vào một liên kết hoặc điều hướng khỏi Dịch vụ, xin lưu ý rằng các Điều khoản này sẽ không còn chi phối. Bạn nên xem lại các điều khoản và chính sách hiện hành, bao gồm quyền riêng tư và thu thập dữ liệu của bất kỳ nhà cung cấp Nội dung bên thứ ba nào mà bạn điều hướng đến từ Dịch vụ. Bạn tự chịu rủi ro khi truy cập và sử dụng Nội dung của bên thứ ba.

 

Dịch vụ có thể chứa các quảng cáo và khuyến mãi từ các bên thứ ba. Các giao dịch kinh doanh của bạn hoặc việc tham gia vào các chương trình khuyến mãi của các nhà quảng cáo không phải chúng tôi thì bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc tuyên bố nào liên quan đến các giao dịch đó, chỉ là giữa bạn và bên thứ ba đó.

 

TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Việc bạn sử dụng dịch vụ là rủi ro duy nhất của bạn. Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở “Nguyên trạng” và “Hiện có”. Olaben chuyển đổi các liên quan đến nó, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với đảm bảo của bất kỳ hình thức nào, bất kỳ loại hình nào; bao gồm, nhưng không giới hạn đối với đảm bảo về khả năng lợi nhuận hiện nay. Olabenflows không bảo đảm việc sử dụng hoặc vận hành dịch vụ không được chấp nhận hoặc bất kỳ dữ liệu nào được gửi đến bạn đều là chính xác, hoàn chỉnh, được chuyển theo hình thức không được sử dụng hoặc được chuyển trong vòng một số tiền hợp lý trong thời gian. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ việc trì hoãn hoặc bất kỳ hình thức nào do việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của bạn, bao gồm bất cứ thiệt hại hoặc gây hại nào cho thiết bị di động của bạn, không có lời khuyên hoặc thông tin nào, bất cứ lệnh nào, do bạn có được từ Olaben chuyển đi, qua hoặc từ dịch vụ, sẽ tạo bất kỳ bảo đảm nào không được nói rõ ràng trong các điều khoản này. 

 

TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

Bất cứ chuyển đổi nào liên quan đến thiệt hại, bao gồm các nhà cấp phép, nhà cung cấp hoặc nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại, sự cố đặc biệt, hoặc các hậu quả khác, bao gồm nhưng không giới hạn, thiệt hại do mất mát về lợi nhuận, dữ liệu, hàng hóa khác mất ngay lúc được tư vấn về khả năng của các thiệt hại này, do việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Vì một số thống kê không cho phép loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý đối với các thiệt hại, hậu quả hoặc sự cố, do đó giới hạn trên có thể không áp dụng cho bạn. 

 

Ngoại trừ các điều khoản khác được đề cập rõ ràng trong Điều khoản này,  trách nhiệm pháp lý tối đa của Olaben trong việc chuyển đổi, liên quan đến nhà cấp phép, nhà cung cấp và nhà phân phối đến bạn về bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến dịch vụ, lớn hơn trong hợp đồng, cung cấp, hoặc đơn vị khác số tiền bạn đã trả cho dịch vụ. Mỗi điều khoản trong Chính sách này cung cấp giới hạn trách nhiệm pháp lý, từ chối đảm bảo hoặc loại trừ các thiệt hại là phân bổ rủi ro theo các điều khoản này giữa các bên. Sự phụ thuộc này là một yếu tố cần thiết để làm cơ sở cho quyền lợi giữa các bên. Mỗi điều khoản này độc lập với các điều khoản khác. Các giới hạn trong phần này sẽ được áp dụng ngay nếu có bất kỳ khắc phục nào với mục đích cần thiết của nó.

 

BỒI THƯỜNG

Bạn sẽ bảo vệ, bồi thường và giữ cho Olabenflows cũng như các chi nhánh, giám đốc, cán bộ, đại lý, nhân viên và người cấp phép, nhà cung cấp và Nhà phân phối của Olabenflows không bị tổn hại bởi bất kỳ chi phí, thiệt hại và trách nhiệm pháp lý nào do việc sử dụng Dịch vụ, hành vi vi phạm của bạn của các Điều khoản này hoặc việc bạn vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba thông qua việc sử dụng Dịch vụ.

 

CHUYỂN NHƯỢNG

Các Điều khoản này, và bất kỳ quyền hoặc giấy phép nào được cấp theo các Điều khoản này, không thể được chuyển giao hoặc chuyển nhượng bởi bạn, nhưng có thể được chuyển nhượng bởi Olabenflows mà không có giới hạn. Bất kỳ hành vi nào cố gắng vi phạm các Điều khoản này đều vô hiệu.

 

LOẠI TRỪ XUNG ĐỘT

Các Điều khoản này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật của Việt Nam để loại trừ xung đột giữa các điều khoản luật. Bạn đồng ý rằng mọi thủ tục tố tụng tư pháp sẽ được đưa ra và bạn đồng ý với thẩm quyền và các quyết định của tòa án.

 

YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

Bạn đồng ý rằng bất kỳ nguyên nhân nào dẫn đến các hành động phát sinh liên quan đến dịch vụ đều phải bình luận trong vòng một năm sau khi có nguyên nhân rõ ràng.

 

MIỄN TRỪ HIỆU LỰC TỪNG PHẦN CỦA CÁC ĐIỀU KHOẢN

Việc Olabenflows không thực hiện hoặc thực thi bất kỳ quyền hoặc quy định nào của các Điều khoản này sẽ không cấu thành sự từ bỏ quyền hoặc quy định đó. Mọi sự từ bỏ bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này sẽ chỉ có hiệu lực nếu được Olabenflows ký bằng văn bản. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong các Điều khoản này bị tòa án có thẩm quyền phát hiện là không hợp lệ, tuy nhiên các bên đồng ý rằng tòa án nên cố gắng thực hiện của các bên như được phản ánh trong điều khoản và các quy định khác của các Điều khoản này vẫn còn nguyên hiệu lực.

 

ĐỒNG Ý VỚI TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ

Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý nhận thông tin liên lạc điện tử từ chúng tôi. Những liên lạc này có thể bao gồm các thông báo về tài khoản của bạn và thông tin liên quan hoặc liên quan đến Dịch vụ. Bạn đồng ý rằng bất kỳ thông báo, thỏa thuận, tiết lộ nào hoặc các thông tin liên lạc khác mà chúng tôi gửi cho bạn theo phương thức điện tử sẽ đáp ứng mọi yêu cầu liên lạc pháp lý, bao gồm cả việc thông báo đó phải bằng văn bản.

 

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các khoản phí do nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của bạn hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác tính liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ phí SMS / nhắn tin văn bản, phí dữ liệu và các khoản phí khác.

 

TOÀN BỘ THỎA THUẬN

Các Điều khoản này là toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Olabenflows liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ.

 

LIÊN HỆ VỚI OLABENFLOWS

Mọi thắc mắc, nhận xét, hoặc khiếu nại liên quan đến Dịch vụ, vui lòng liên hệ với Olabenflows tại:

 

Olabenflows, Inc.

(địa chỉ công ty)

info@olabenflows.com

 

Cập nhật lần cuối: 29 tháng 5, 2021

 

back top

;