Alyona

Alyona là giáo viên Yoga với tinh thần trẻ trung và cách tiếp cận đến học viên luôn tràn đầy những điều mới mẻ. Chỉ với 4 năm kinh nghiệm, Alyona thu về cho mình nhiều kiến thức và khả năng truyền tải, đóng góp về thế giới quan trong Yoga một cách hiệu quả nhất. 

 

Cách giảng dạy của ALyona là sự pha trộn thú vị giữa sự hài hước và thận trọng trong công việc. Là khởi nguồn cho các học viên được học hỏi, tiếp cận sự sáng tạo và năng động, ALyona luôn chào đón mọi đối tượng với đam mê và lòng nhiệt huyết nhất, giúp học viên có thể biến đổi cuộc sống cá nhân trở nên tốt đẹp hơn. 

 

Alyona tin rằng Yoga có thể giúp bất cứ ai tiếp cận được trí tuệ bên trong và tâm linh đích thực của họ, giúp họ hiểu hơn về bản chất thật của mình.

Read More
Read Less

Lớp học của Alyona

Làm nóng cơ thể với quá trình luyện tập đầy năng lượng của bạn bằng một chuỗi các tư thế Vinyasa cơ bản đến nâng cao nhịp nhàng. Bài tập Yoga Flow tập trung vào phần cốt lõi trung tâm cơ thể và mở rộng hông và phần thân trước. Từng chuyển động linh hoạt được HLV Alyona hướng dẫn thực hiện theo dòng chảy tuần tự ở tất cả các cấp độ. Mục đích của bài tập này để cải thiện sức chịu đựng, độ dẻo dai và sức mạnh trọng tâm, nâng cao tính linh hoạt cho cơ thể và đồng thời đồng bộ hóa hơi thở và chuyện động khi tập. Yoga Flow phù hợp cho tất cả các Yogi tập theo mỗi ngày.

 

Những người làm việc văn phòng ngồi nhiều ít vận động, hay những bà mẹ mới sinh và người dư thừa cân nặng luôn muốn tìm cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả. Và yoga xuất hiện như một vị cứu tinh, cứ thế được chị em yêu thích hàng đầu hiện nay. Yoga là một bộ môn thể dục giúp cơ thể dẻo dai và phòng bệnh hiệu quả, bên cạnh đó còn giúp giảm cân và mỡ bụng rất tốt. Nếu như bạn không đủ thời gian hoặc không thích đến các phòng tập thì có thể tự tập yoga giảm cân tại nhà ngay cùng cô Alyona trong bài tập giảm mỡ toàn cơ thể nhé. Thời gian giảm cân của bạn sẽ được rút ngắn, tùy thuộc vào sự chăm chỉ luyện tập hàng ngày. Những động tác và tư thế theo nhịp điệu tăng dần độ khó và sức mạnh, sẽ giúp cơ thể tập làm quen, và bắt đầu quá trình đào thải độc tố, đốt cháy mỡ thừa. 

 


Để sở hữu một thân hình thon gọn săn chắc đáng mơ ước, điều đầu tiên cần làm là nói lời tạm biệt với mỡ thừa. Và bạn sẽ tìm thấy công dụng tuyệt vời trong việc đốt cháy mỡ thừa với những bài tập yoga. Bài tập cùng cô Alyona được thiết kế gồm các tư thế khó và mạnh mẽ, tập trung tác động lực mạnh vào tất cả các cơ, các nhóm cơ bị “lãng quên” cũng bị đánh thức để vắt kiệt mỡ thừa đang tích tụ trong cơ thể. Chuỗi động tác theo nhịp điệu nhanh mạnh sẽ khiến bạn không thể dừng lại nếu đã bắt đầu. Ngoài ra, các động tác vặn xoắn kết hợp có hiệu quả rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể và tâm hồn giúp bạn thật sự được thư giãn. Hiệu quả sẽ thể hiện rõ rệt ngay từ ngày tập đầu tiên, cứ duy trì tập luyện cùng cô Alyona trong khoảng một tuần, những khác biệt trong cơ thể như thon gọn, nhẹ nhàng hơn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chính mình đấy.

back top

;