Cẩm Vân

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề dạy Yoga, sở hữu lượng kiến thức lớn với những bài giảng cao cấp, luôn tận tâm và nhiệt tình, Cẩm Vân đặt cho mình cột mốc uy tín trên hành trình giảng dạy của mình. 

 

Cẩm Vân luôn xuất hiện với hình ảnh giảng viên Yoga hiền hòa, hỗ trợ các học viên bằng chia sẻ hàng trăm tư thế yoga và việc truyền đạt nhiều kỹ năng hữu ích. Đến nay, Cẩm Vân đã hoàn thành nhiều khóa học đào tạo chất lượng cao. 

 

Không ngừng khám phá giới hạn mới, yogi Cẩm Vân đặt mục tiêu bản thân có thể đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới để lan tỏa năng lượng và chia sẻ nhiều điều tốt đẹp cho các Yogis khắp thế giới.

Read More
Read Less

Lớp học của Cẩm Vân

 

Kết hợp hoàn hảo từ hai trường phái Power Yoga và Kundalini, Vinyasa Flow là liên kết các động tác bằng hơi thở liên tục từ cơ bản đến nâng cao và từ dễ đến khó. Được xem là bài tập logic và sáng tạo, các chuỗi động tác kết hợp trong Vinyasa Flow không quá khắt khe hay có một khuôn khổ nhất định. Theo chân giảng viên Cẩm Vân, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các tư thế một cách nhuần nhuyễn và logic trong chuỗi yoga dưới sự sáng tạo chuyên môn của cô. Với tác dụng kết nối thể chất và tâm trí người tập, cân bằng sức mạnh và sự linh hoạt cơ thể, giảng viên Cẩm Vân sẽ giúp bạn tập trung vào hơi thở song song, tái tạo lại năng lượng và thúc đẩy giảm căng thẳng hiệu quả. 

 


Yin-yang Yoga là loại hình yoga đối lập với mục đích tập luyện khác nhau. Yin- đại điện cho mặt trăng chặm, lạnh và thụ động.  Yang - đại diện cho mặt trời— nhanh, nóng và năng động. Đây là hai nguồn năng lượng luôn tồn tại trong cơ thể và điều hành tâm trí của chúng ta. Tuy đều là năng lượng cần có, song nếu xu hướng tập luyện quá nhiều năng lượng Yang mạnh mẽ vẫn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Nếu ta đưa năng lượng Yin vào, cơ thể ta sẽ thấy thư giãn nhưng uể oải mệt mỏi. Để cân bằng tuyệt đối, hãy cùng cô Cẩm Vân trong bài Yin-Yang Flow, bạn sẽ thấu hiểu nguyên lý và kết hợp hiệu quả cả hai năng lượng, tập trung vào sức mạnh, cho phép cơ thể và tâm trí thích nghi với sự im lặng, không gian và thời gian. Hợp nhất hoặc cân bằng hai nguồn năng lượng Yin-Yang trong kênh năng lượng trung tập, hãy lựa chọn Yin-Yang Flow để hoàn thiện khóa học của bạn

back top

;