Diễm Hương

Là tác giả của hàng trăm bài giảng và các khóa học trực tuyến yoga nổi tiếng, yogi Diễm Hương là hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ lý tưởng mỗi học viên khao khát hướng đến. Bởi mỗi ngày của cô đều sống trọn vẹn với hạnh phúc, niềm vui, sự thăng hoa bên yoga.


Yoga cũng là cách Diễm Hương cho đi nguồn năng lượng mãnh liệt, những xúc cảm đặc biệt và nhận thức về giá trị của cuộc sống. Cô không có bất kì một công thức chính xác nào cho tất cả các bài giảng của mình. Mỗi tiết học đều là cảm nhận sâu sắc của chính tâm hồn Diễm Hương cùng thế giới yoga màu nhiệm để cho ra những flow đầy hứng khởi bởi sự thú vị và mới lạ. Phong cách giảng dạy đúng trọng tâm, nhanh và hiệu quả mang đến phong thái mạnh mẽ đặc biệt.

Read More
Read Less

Lớp học của Diễm Hương

 

Chào mặt trời là một chuỗi 12 động tác đánh thức mọi giác quan và bộ phận cơ thể. Đây là bài tập tiền đề trong chuỗi các bài tập dành cho những người bắt đầu làm quen với Yoga. Bắt nguồn từ Ấn Độ, động tác mang tên gọi của thần mặt trời, lấy cảm hứng từ những điều tự nhiên nhất, đánh thức cơ thể đón ánh nắng mặt trời để phát triển. Để thực hiện hiệu quả tư thế này, lớp học với chuỗi động tác “Chào mặt trời” được thiết kế từ cô Diễm Hương sẽ mang bạn đến một thế giới đầy cảm hứng. Kỹ thuật động tác uyển chuyển cùng kết hợp với bài tập thở như cầu nối mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bài tập , cũng sẽ được yogi Diễm Hương hướng dẫn chi tiết. Việc luyện tập 12 động tác vào buổi sáng sẽ giúp các cơ của bạn sẽ được giải phóng năng lượng, cải thiện lưu thông máu và loại bỏ những áp lực và lo âu. 

 


Được mệnh danh là vua của tất cả các asana, Headstand là một trong những tư thế yoga quan trọng, với hình thức cơ thể sẽ hoàn toàn đảo ngược và được giữ thăng bằng đứng bằng cẳng tay, đỉnh đầu đặt nhẹ nhàng trên sàn nhà. Tư thế này tác động giúp tăng cường trí nhớ, tác động đến lượng máu dồi dào từ tim đưa lên não bộ. Cải thiện được tình trạng mất ngủ. Không chỉ tăng cường năng lượng bản thân, mà vấn đề thẩm mỹ cũng sẽ được hoàn thiện tối đa với sức ảnh hưởng tích cực của các chất dinh dưỡng được đưa lên da mặt, da đầu làm tóc bạn mượt và đen hơn. Đến với lớp học của giảng viên Diễm Hương cùng lối dạy vô cùng thành thạo đối với những tư thế nâng cao, việc thực hàng tư thế Headstand nằm gọn trong khả năng của bạn.


Trút bỏ mọi muộn phiền bằng quan sát thế giới theo một góc nhìn khác bằng tư thế thăng bằng trên tay Handstand. Là tư thế thúc đẩy niềm khát khao chinh phục của tất cả những ai đã và đang học Yoga, Handstand đòi hỏi bạn phải có vùng cổ, vai và cột sống cực kỳ khỏe để thực hiện. Tư thế này mang đến những yếu tố tăng cường sức khỏe tuyệt vời, giúp giữ vững cột sống ổn định, tạo sự linh hoạt cho gân kheo, phù hợp cho những dân văn phòng làm việc suốt 8 tiếng chỉ ngồi một chỗ. Sở hữu bài tập hướng dẫn của giảng viên Yogi Diễm Hương, bạn sẽ có ngay bí kíp chinh phục dễ dàng tư thế thăng bằng trên tay với bài học kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn, tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, nâng cao cuộc sống tinh thần.

Xoạc Dọc chính xác là “nữ hoàng cao cấp” trong chuỗi các tư thế nâng cao khó chinh phục trong Yogi vì đòi hỏi một thời gian kiên trì tập luyện rất dài để chinh phục trọn vẹn. Đừng nghe như thế mà nản lòng nhé! Mọi sự khó khăn thử thách đều đến từ những bước đầu cơ bản và tôi luyện dần đều mới thành công cả. Để đạt hiệu quả tối ưu, bài tập Xoạc Dọc An Toàn Hiệu quả được thiết kế do HLV Diễm Hương đảm nhiệm và dẫn dắt bắt đầu từ phần giới thiệu về tư thế nâng cao này. Với chuỗi các động tác kéo giãn cơ bản, rèn luyện cơ thể làm quen với sự kéo căng, cộng thêm các mẹo kỹ thuật rất hay giúp bạn thực hành xoạc dọc an toàn, song cũng rất mạnh mẽ. Khi bạn chinh phục dần tư thế xoạc dọc này, cơ thể bạn sẽ được nâng cao một bậc. Mở ra các cơ gập hông, xương khớp phần hông trở xuống chân chắc chắn, đôi chân sẽ thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Từ đó, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa, tâm trạng sẽ trở nên bình tĩnh và vui vẻ.

5 TIPS LÊN TƯ THẾ HANDSTAND
Là tư thế thúc đẩy niềm khát khao chinh phục của tất cả những ai đã và đang học Yoga, Handstand đòi hỏi bạn phải có vùng cổ, vai và cột sống cực kỳ khỏe để thực hiện. Sở hữu những lợi ích làm mê hoặc mọi Yogis, Handstand là kẻ thù của nhiều loại bệnh với khả năng làm giảm sự lo lắng và căng thẳng, giúp giải độc cơ thể và đưa máu lưu thông tuần nào toàn bộ cơ thể. Theo chân HLV Diễm Hương, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ 5 tips quan trọng để bắt đầu chuẩn bị giúp chinh phục thành công tư thế “đáng ngưỡng mộ” này. Bạn sẽ tìm hiểu được nền tảng của Sirsasana, kỹ thuật chuyên sâu để đảm bảo thực hàng đúng và an toàn nhất. Đây cũng là bài tập rất có ích để tránh các trường hợp chấn thương không mong muốn khi thực hiện tư thế “đảo ngược” này.

back top

;