Hải Yến

Hải Yến mang trong mình tình yêu và niềm đam mê bất tận với Yoga. Sau 6 năm nỗ lực không ngừng nghĩ, đến nay cô đã trở thành một giảng viên đáng tin cậy với kiến thức và kỹ năng đáng ngưỡng mộ. Sở hữu những bài giảng chất lượng, nghiên cứu nhiều kỹ thuật tập luyện hữu ích, Hải Yến luôn mang đến cho các học viên ánh mắt trìu mến, nhẹ nhàng trong câu chữ, sự diễn đạt mang tính thuyết phục giúp cô đạt được nhiều sự tín nhiệm trong cộng đồng Yoga. Hải Yến mong muốn được thể hiện nét riêng biệt của mình, lan tỏa được tinh thần và sự yêu thích của mọi người dành cho Yoga. 

Sứ mệnh của yogi Hải Yến là trao đi những tinh hoa, lan tỏa ý nghĩa chân-thiện-mỹ của yoga và thiền định. Sự bình an trong ánh mắt, nâng cao khả năng và bứt phá giới hạn bản thân mỗi học viên là điều khiến yogi Hải Yến tin rằng việc trở thành giảng viên là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình.

Read More
Read Less

Lớp học của Hải Yến


Trong Yang Yoga, Dynamic Yoga chính là loại hình được đánh giá là “khó nhằn” nhất. Dynamic Yoga hay được gọi là Yoga Vận động là loại hình Yoga năng động, sở hữu nét riêng biệt rất đặc trưng bởi sự kết hợp giữa các tư thế đòi hỏi năng lượng và tư thế thư giãn. Các động tác trong bài tập Dynamic Yoga của huấn luyện viên Hải Yến chủ yếu tập trung vào sự linh hoạt, kiểm soát hơi thở, sức chịu đựng và sức mạnh cơ thể. Đây là bài tập với chuỗi tư thế nhịp điệu nhanh rất phù hợp với những Yogi yêu thích cấp độ thử thách và năng động. Lợi ích bạn thu về được từ Dynamic Yoga là cả một nền tảng sức khỏe được đầu tư hiệu quả, mỡ thừa sẽ được đốt cháy đáng kinh ngạc kèm theo đó là trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tâm trí trở nên thanh thản hơn.


Sự tiện lợi của xã hội ngày nay lại mang mặt trái khi chúng ta sống thụ động và các bệnh xương khớp lại gia tăng. Đó là lý do tại sao các bài tập mở khớp hông lại quan trọng và có những lợi ích vàng cho cơ thể chúng ta. Cố định các khớp một cách chắc chắn, việc xoay, gập sẽ linh hoạt hơn trong từng biên độ hoạt động. Tăng khả năng dẻo dai, không bị thoái hóa cũng như mệt mỏi kéo dài. Nếu bạn rơi vào trường hợp bị đau nhức thường xuyên, thì các động tác trong bài tập “Mở Khớp Hông” của giảng viên Hải Yến chính là liều thuốc hiệu quả mà chính bạn cũng có thể tập theo tại nhà. Những động tác mở khớp hông sẽ được sắp xếp thành một chuỗi bài tập với cấp độ từ dễ đến khó, lắng nghe cơ thể và thực hiện từng bước một để kéo dãn cơ đúng quy trình. Không bao lâu, bạn sẽ cân bằng được phần cơ thể và không để nó bị “đóng băng” lãng quên.

back top

;