Hoàng Vy

Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng các khóa đào tạo giáo viên giảng dạy yoga, thiết kế nội dung cho các khóa học đầy lôi cuốn, Hoàng Vy được học sinh của mình gọi vui là cô giáo của các cô giáo. Xuất hiện ở mọi diễn đàn, hội thảo về yoga lớn nhất Việt Nam, không những mang đến những bài học chất lượng nhất, cô luôn mang theo và cho đi nguồn năng lượng tích cực và tươi trẻ, nụ cười tươi sáng của cô thành công lan tỏa niềm cảm hứng yoga bất tận đến các học viên và tất cả mọi người. 


Câu chuyện hành trình đầy nghị lực để đến với yoga của Hoàng Vy đã làm lay động biết bao trái tim, khiến họ từ tò mò, bắt đầu và yêu thích yoga lúc nào không hay. Cô không chia sẻ rằng không bao giờ xem mình là một giáo viên đang giảng dạy mà là một người bạn đồng hành thân thiết bên cạnh giúp bạn kết thân với yoga và cảm nhận những lợi ích tuyệt vời của nó mà bản thân cô đã trải qua, đã yêu thích và giờ là một phần đam mê không thể thiếu trong cuộc sống.


Read More
Read Less

Chuỗi lớp học của Hoàng Vy

6 3223

Chuỗi bài tập yoga cho người mới bắt đầu là những bước đầu tiên  giúp bạn làm quen với yoga. Những động tác ở cấp độ dễ nhất, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật và sức mạnh nhưng được sắp xếp và truyền đạt đầy lôi cuốn theo sự hướng dẫn tỉ mỉ của cô Vy. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời của yoga qua các động tác cơ bản nhất từ tư thế ngồi, giãn cơ cho đến các tư thế cơ bản của Vinyasa. Hành trình 6 bài học sẽ khơi dậy trong bạn niềm yêu thích và đam mê yoga, cùng với đó là việc trang bị những kiến thức nền tảng cốt lõi để bạn tự tin tiếp tục chinh phục những giới hạn độ khó cao hơn.
Quá trình thực hành chuỗi bài tập sẽ giúp bạn
- Xây dựng độ bền, độ dẻo dai và linh hoạt cho cơ thể
- Thực hiện kỹ năng cốt lõi nhất để bạn có thể tự phát triển lên những cấp độ khó hơn
- Giữ tâm thái tập trung và thư giãn.

-Thực hành một lộ trình hoàn chỉnh cho một buổi tập yoga

Lớp học của Hoàng Vy

Bầu không khí trong lành của buổi sáng là khoảng thời gian lý tưởng nhất dành cho yoga. Khi cơ thể vừa tỉnh dậy sau một giấc ngủ sâu, bạn rất cần đánh thức hoàn toàn tâm trí và khơi nguồn năng lượng tươi mới cho cả ngày dài, thì dường như yoga luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Cùng chào buổi sáng mỗi ngày với bài tập yoga buổi sáng cho người mới bắt đầu. Bài tập có nhịp điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, hoàn hảo để đánh thức và khởi động các cơ, mang lại bình yên trong tâm trí và mang đến nguồn năng lượng tích cực tràn đầy. Bắt đầu mỗi ngày mới với bài tập cùng yogi Hoàng Vy sẽ khiến ngày hôm đó của bạn thật tươi sáng và sẵn sàng với một ngày làm việc hiệu quả, đầu óc trở nên minh mẫn và giảm thiểu tối đa những căng thẳng và dấu hiệu stress. Được thiết kế theo lộ trình các chuỗi tư thế chào mặt trời, bài tập ở mức độ cơ bản dành cho tất cả mọi người và mọi lứa tuổi đều có thể luyện tập dễ dàng.

back top

;