Hồng Hà

Hồng Hà nổi tiếng trong cộng đồng yoga Việt Nam với khả năng thiên bẩm và hình thể tuyệt đẹp. Bén duyên sớm với yoga và trở thành một giảng viên chuyên nghiệp, Hồng Hà được mọi người yêu thích bởi cách truyền đạt dễ mến, gần gũi với các học viên của mình và nhanh chóng xây dựng được nhà chung của các học viên lên đến hàng chục ngàn người.


Giáo trình Hồng Hà xây dựng luôn hướng tới những bài tập mở cửa tâm hồn, nhịp độ biến chuyển từ nhẹ nhàng đến mạnh nhưng vẫn giữ được dáng vẻ thanh thoát hiếm có. Những lớp học mang nguồn năng lượng tươi trẻ và hạnh phúc khiến mỗi phút giây tập luyện thật bình yên và vui vẻ. Hồng Hà cũng không ngừng cập nhật những phương pháp và bài giảng mới đầy thú vị, kết hợp cùng với sự cảm nhận và sáng tạo của riêng mình để mang đến cho mỗi bài giảng sự mới lạ và đặc biệt cuốn hút. 


Sự độc đáo còn đến từ cách cô dẫn dắt cảm xúc của bạn, những lần bắt đầu, kết thúc và chuyển nhịp điệu điêu luyện cực thu hút khiến mỗi bài giảng trở nên đầy nghệ thuật.

Read More
Read Less

Lớp học của Hồng Hà

Buổi sáng là thời gian vàng cho việc luyện tập yoga, khi bầu không khí ở trạng thái trong lành nhất, cơ thể bạn cần được đánh thức và tưới nguồn năng lượng tươi mới để bắt đầu một ngày dài đầy hứng khởi. Cùng bạn tập luyện bài tập yoga hoàn hảo chào buổi sáng, cô Hồng Hà đã thiết kế bài học gói gọi trong những động tác yoga cơ bản dễ thực hiện, nhưng vừa đủ để nhẹ nhàng đánh thức cơ thể, giúp tâm trí được thư giãn và năng lượng tươi sáng sẽ được lấp đầy. Dù bạn là người mới bắt đầu với yoga hay ở bất kì cấp độ nào, bài học này vẫn hoàn toàn phù hợp. Cùng yogi Hồng Hà hình thành thói quen tập luyện mỗi buổi sáng nhé!

 

Các tư thế xoạc thuộc nhóm động tác khó đòi hỏi độ dẻo dai cao ở vùng hông, gân kheo, xương cụt và xương tứ giác. Càng lớn tuổi, tư thế này càng khó thực hiện nhưng điều này không có nghĩa là không thể chinh phục được. Bài giảng của yogi Hồng Hà sẽ cung cấp cho bạn những mẹo nhỏ, những kỹ thuật cần thiết và tinh thần kiên trì để bắt đầu thực hiện những tư thế xoạc, trong đó có xoạc dọc và xoạc đứng. Các động tác sẽ kích thích các cơ, mở khớp háng, làm dẻo đôi chân và giúp hệ xương khớp phát triển hơn, từ đó thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa. Bên cạnh đó, việc tập luyện xoạc chân mỗi ngày mang đến cho người tập một đôi chân thon gọn hơn.

 

Bạn có biết yoga cũng là một phương pháp tập luyện vô cùng hữu hiệu để phát triển chiều cao? Dù ở độ tuổi đã trưởng thành, các bài tập yoga vẫn có khả năng giúp bạn cao thêm 3-4cm nếu biết cách luyện tập đúng và hiệu quả. Bài tập đến từ giáo trình giảng dạy nổi tiếng của cô Hồng Hà về hành trình phát triển chiều cao nhờ yoga. Tổng hợp lại những giá trị cốt lõi nhất của từng động tác, cùng yogi Hồng Hà luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng. Tư thế tác động mạnh mẽ vào tất cả nhóm cơ và cột sống, kích thích chúng nạp vào năng lượng và hệ xương thêm chắc khỏe để đẩy nhanh quá trình phát triển một cách tự nhiên.

Một trong những nguyên nhân chính khiến dịch bệnh vẫn không ngừng hoành hành là ý thức của mỗi cá nhân. Ngoài tuân thủ theo chỉ thị của nhà nước, việc tập luyện yoga và rèn luyện thể chất là phương pháp hữu hiệu nhất trong thời gian này để nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và mắc bệnh. Bài tập được yogi Hồng Hà thiết kế và thực hiện các động tác tác động sâu vào tất cả các nhóm cơ trên cơ thể, tập trung vào mục đích nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch, đồng thời giữ cho tâm trí được thanh tịnh. Những tư thế ở cấp độ cơ bản cho bất kỳ ai có thể thực hiện ngay mỗi ngày. Sau một khoảng thời gian bạn sẽ cảm nhận được cơ thể dẻo dai và vóc dáng cũng thay đổi tốt hơn rõ rệt. Cùng Yogi Hồng Hà bắt đầu ngay với bài tập nhé!

 

“Cơ bụng số 11” là thuật ngữ đặc biệt mô tả tiêu chuẩn về vòng eo hoàn mỹ nhất. Không những kích thước con kiến, múi cơ săn chắc tạo thành hình 11 mang theo sức quyến rũ chí mạng của một quý cô hiện đại năng động. Cùng cô Hồng Hà vận dụng thể loại luyện tập cardio vào bài tập dành riêng cho lộ trình chinh phục hình dáng cơ bụng hoàn hảo nhất. Các động tác nhanh mạnh sẽ tập trung tác động sâu nhất vào cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa và sử dụng sức mạnh tối đa để múi cơ ngày một săn chắc. Hiệu quả nhanh chóng tuy nhiên quá trình cần liên tục và bền bỉ thì mới thành công. Chúc bạn thành công chinh phục cơ bụng số 11 cùng cô Hồng Hà

back top

;