Laura

Laura là giảng viên ưu tú của trường quốc tế có tiếng và được hàng ngàn học sinh mến mộ với phong cách giảng dạy đầy năng lượng và tự do. Những bài giảng được thiết kế từ kinh nghiệm hơn 11 năm đi cùng yoga và những trải nghiệm tuyệt vời của nhiều trường phái yoga từ khắp nơi trên thế giới từ những chặng hành trình của mình. Đã đặt chân đến nhiều đất nước xinh đẹp, Laura dừng chân và chọn Việt Nam là nơi để cô lan tỏa năng lượng, những lý tưởng và lợi ích tuyệt vời từ yoga. 


Bắt đầu với Laura, bạn sẽ quên đi là mình đang tập luyện mà sẽ chìm trong sự vui vẻ, thân thiện của những bài giảng lôi cuốn và mạch cảm xúc yêu yoga mãnh liệt. Những kiến thức và kỹ năng trở nên thú vị hơn bao giờ hết nhờ phong thái tự nhiên của Laura.

Read More
Read Less

Lớp học của Laura

Bài tập yoga workout toàn thân là những động tác mạnh mẽ tác động đến toàn bổ cơ thể. Nguồn năng lượng mãnh liệt chạy khắp toàn thân và đến đánh thức từng nhóm cơ, kích thích chúng vận động. Mỡ thừa được đốt cháy theo nhịp điệu nhanh, mạnh và hiệu quả, vóc dáng của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn rõ rệt chỉ sau mỗi buổi tập. Bài tập được cô Alyona thiết kế theo lộ trình hoàn hảo cho một buổi tập. Các động tác nhanh dần, mạnh dần và tác động toàn diện nhất. Nhịp điệu lôi cuốn sẽ kéo bạn bị theo từng động tác mà không muốn dừng lại. Hãy sẵn sàng tinh thần để bắt đầu luyện tập ngay cùng yogi Alyona nhé!

 


Là vùng cơ thể có những nhóm cơ khó bị tác động nhất, thường bị “lãng quên” nhất trong các bài tập yoga, do đó phần lưng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa dai dẳng không kém những vùng như bụng và đùi. Đó cũng là lý do Yogi Laura thiết kế ra bài tập đặc biệt giảm mỡ lưng. Những động tác tập trung “đánh thức” và bắt phần lưng “vận động”, giúp cơ thể được thanh lọc, đào thải năng lượng xấu và đánh tan mỡ thừa đang tích tụ. Thậm chí việc luyện tập còn giúp bạn ngăn cản được tình trạng chất béo tích tụ sau này. Không phải là câu chuyện của một hai ngày, bạn cần luyện tập thường xuyên bài tập cùng yogi Laura để thấy những biến đổi rõ rệt trên cơ thể. Sở hữu thân hình thon gọn với những đường cong quyến rũ ngay từ hôm nay cùng bài tập giảm mỡ lưng của yogi Laura nhé!

back top

;