Như Đỗ

Không có bất kì một giới hạn nào trong yoga làm khó được Như Đỗ. Tất cả học viên và mọi người đều thán phục cô bởi tinh thần mạnh mẽ, khả năng đột phá và sáng tạo tuyệt vời trong yoga. Mang trong mình tình yêu yoga tựa như ngọn lửa luôn rực cháy rực rỡ, trở thành một giảng viên và cách cô nhen nhóm thắp lên những đốm lửa bền bỉ của đam mê cho các học viên của mình.


Cách giảng dạy thông minh với giáo trình được rút gọn nhưng siêu hiệu quả là phong cách của Như Đỗ. Mỗi tiết học đều sẽ khiến bạn thích thú với những mẹo nhỏ tập luyện bất ngờ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng chỉ qua từng buổi học. Tâm huyết được cô đặt vào từng giáo trình, trình tự và nhịp điệu của từng động tác của bài giảng, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến nó trở nên sinh động và gần gũi hơn bao giờ hết.

Read More
Read Less

Lớp học của Như Đỗ

Chuỗi động tác Vinyasa nhẹ nhàng và Hatha thanh tịnh thúc đẩy năng lượng bình an, dẫn lối bạn đến nơi an yên để nuôi dưỡng tâm hồn và thể xác. Dưới sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên Như Đỗ, bạn sẽ tập luyện cách hít thở kết hợp các tư thế giúp thư giãn tâm thế, đánh thức ngọn lửa năng lượng trong cơ thể. Bài tập đơn này không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe tâm trí, mà còn phá vỡ những giới hạn gò bó và hướng bạn đến thanh lọc cơ thể những lúc thấy mệt mỏi và uể oải.

 

back top

;