Phương Hoàng

Phương Hoàng

Hơn 5 năm xây dựng và đào tạo các khóa học trực tuyến, Yogi Phương Hoàng đã giảng dạy thành công cho hàng trăm học viên. Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, kiến tạo giá trị cộng đồng vô cùng ý nghĩa.


Không ngừng học hỏi và tích lũy kiến thức, đến nay yogi Phương Hoàng còn có kinh nghiệm với các bộ môn nâng cao như Thiền chuông đá, Yoga dây. Phấn đấu và nỗ lực mỗi ngày, yogi Phương Hoàng mong muốn được thu nạp tất cả những tinh túy của yoga và sẻ chia đến những học viên của mình.

Read More
Read Less

Lớp học của Phương Hoàng

Thiền chuông là biện pháp trị liệu rất hiệu quả, có tác động rõ rệt tới tiềm thức con người, truyền thêm nguồn năng lượng, tiếp thêm sức mạnh, sức khỏe tốt và một tinh thần tích cực. Là phương pháp trị liệu bằng âm thanh rung động, cô Phương Hoàng sẽ giúp bạn khôi phục sự mất cân bằng của tế bào, khôi phục đưa cơ thể trở về trạng thái hài hòa vốn có. Không còn căng thẳng và mất giấc ngủ ngon, thiền chuông, dưới kỹ thuật của cô Phương Hoàng, sẽ giúp tâm trí bạn thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu và sức khỏe tinh thần. Thúc đẩy sự tĩnh lặng, an lạc và hạnh phúc trong tâm hồn. Bấm vào và cùng hòa mình vào những rung động thiền chuông nhé.

 

Tư thế đứng trên cẳng tay với tên gọi Pincha Mayurasana là một tư thế thách thức đòi hỏi sức mạnh và sự ổn định ở cánh tay và bàn tay để chúng hỗ trợ toàn bộ cơ thể. Với đường nét cơ thể hiện lên như một con công đang nâng đuôi lên bày ra lông vũ sặc sỡ của nó. Hình thành một phần của chuỗi yoga cân bằng cánh tay, tư thế này xây dựng sự tự tin với sức mạnh của cơ lõi và cánh tay. Tuy là tư thế khó nhưng lại rất dễ dàng chinh phục. Đến với bài học của cô Phương Hoàng , bạn sẽ được học kỹ thuật thực hành để có thể cân bằng về thể chất lẫn tinh thần, vượt qua nỗi sợ ngã. Luyện tập đều đặn sẽ giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể, giải tỏa căng thoảng giữa các cơ và loại bỏ các bệnh về đường hô hấp. 

 

Nauli được hiểu là 1 trong 6 quá trình thanh lọc cho cơ thể được Kriyas Yoga khuyến khích thực hiện. Theo đó mà chúng ta nên thực hành thở Nauli trước khi có thể bước vào các bài tập Yoga Pranayama. Hãy cùng xem qua bài tập thở Nauli cùng Yogis Phương Hoàng với những kĩ thuật chuẩn xác và hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng tập luyện tại chính không gian nhà mình. Tác dụng chính khi thực hiện bài tập thể dục thở Nauli đều đặn: Giúp làm săn chắc cơ bụng và làm cho eo thon hơn, cải thiện tiêu hoá, duy trì vóc dáng và tư thế tốt, giảm đau lưng và giải quyết vấn đề về tiêu hóa. Lưu ý/chống chỉ định: Sẽ tốt hơn nếu tránh bài tập này trong các trường hợp: đang mang thai, trong kỳ kinh nguyệt, người có bệnh đường tiêu hóa, người bệnh béo phì và thời điểm sau sinh hoặc sau phẫu thuật.

Thiền nến là phương pháp thiền độc đáo, sử dụng nến làm công cụ giúp giải tỏa căng thẳng. Thiền nến là thiền với đôi mắt mở và tập trung nhìn vào ngọn nến. Khi hình ảnh ngọn nến lấp đầy tâm trí bạn, dần bạn sẽ rơi vào trạng thái tập trung và yên bình. Lợi ích của phương pháp này sẽ giúp bạn giải tỏa các biến chứng liên quan tới stress, kiềm chế cảm xúc và thư giãn đầu óc. Thêm vào đó, tăng cường cơ mắt, thị giác, phù hợp hỗ trợ điều trị cận thị. Để thực hiện đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả tốt, Cô Phương Hoàng sẽ hướng dẫn với kiến thức chuyên môn, mang ánh sáng của nến đến để giúp bạn tìm thấy sự bình an trong nội tâm. 

 

Một trong những bước đầu tiên trong việc học thở là học cách hít thở sâu bằng cơ hoành - là một cơ nằm dưới phổi. Khi hít vào, cơ hoành hạ xuống tạo ra một chân không hút khí vào phổi. Kỹ thuật này sẽ được cô Phương Hoàng hướng dẫn từ những bước cơ bản cho những Yogi mới bắt đầu. Dưới sự dẫn dắt đầy lôi cuốn của cô, quá trình thực hành sẽ đúng quy trình và bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong việc hô hấp của mình. Dưới sự tập luyện chủ động-tích cực, thở cơ hoành sẽ tăng cường tống thải đờm dịch, dẫn lưu hiệu quả, tăng trao đổi oxi, cải thiện tình trạng khó thở khi căng thẳng.

Điều gì khiến bạn yêu thích những tư thế Handstand? Là vẻ đẹp yêu kiều hay vô vàn những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại? Cô Phương Hoàng sẽ đưa bạn đến gần hơn với các tư thế Handstand đỉnh cao qua bài học này. Những bước đầu tiên luyện tập tay như thế nào để nâng cao sức mạnh và hoàn thiện những kỹ thuật bài bản để làm nền tảng cho việc chinh phục các tư thế cân bằng tay ở cấp độ khó. Những giới hạn của cơ thể dần được phá vỡ và nâng lên qua những bí quyết luyện tập nhờ thành quả luyện tập lâu năm của cô Phương Hoàng. Luyện tập bài tập này hàng ngày thì qua một thời gian kiên trì, bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt ở lực cánh tay và cơ vai, đến khi bạn đủ tự tin để lên dáng handstand điệu nghệ.

Xem thêm Phương Hoàng's Class

back top

;