VỀ OLABENFLOWS

YOGA LÀ OLABENFLOWS

Nâng cao sức khỏe, mở rộng tâm trí và kết nối cộng đồng

Mọi thứ bạn cần đều có tại Olabenflows

VỀ CHÚNG TÔI

OLABENFLOWS là nền tảng các bài giảng Yoga,  Fitness và Livestream Workout trên tất cả các thiết bị. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017, Olabenflows cung cấp các lớp học với nội dung độc quyền, dành cho mọi trình độ và quy tụ hơn hàng trăm giáo viên chuyên nghiệp về nhiều phong cách và kiến thức trọng tâm đa dạng bao gồm: Yoga trị liệu, Thiền, Vinyasa, và hơn thế nữa. Với hơn 1000 lớp học từ 15-20 phút để lựa chọn, bạn sẽ được mở rộng kiến thức và đào sâu thực hành, tìm thấy được buổi một buổi tập phù hợp với ý định của mình trong ngày. Hệ thống truy cập, mục lục chi tiết được thiết kế đơn giản nhằm tối ưu hóa khả năng tìm kiếm nhanh cho các Yogi.

 

 

MỤC TIÊU SỨC MẠNH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TÍCH CỰC QUA YOGA

Tất cả những gì Olabenflows mang đến đều bắt nguồn từ Yoga. Yoga đóng vai trò là trung tâm kết nối quan trọng và là cốt lốt cho sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta. Với mong muốn truyền tải những tinh hoa trong từng chuyển động, lan tỏa tinh thần yoga mạnh mẽ và truyền cảm hứng về những lợi ích vàng để xây dựng một công động lớn mạnh, Olabenflows nắm vững triết lý chân-thiện-mỹ và theo đuổi sứ mệnh mở rộng tâm trí, phá vỡ những giới hạn gò bó, sẵn sàng khám phá khả năng con người thông qua từng nhịp sống và liên kết mọi người gần hơn với nhận thức về lợi ích “bất di bất dịch” của Yoga. 

 

 

GIÁ TRỊ THĂNG HOA CÙNG OLABENFLOWS

Đến với Olabenflows, bạn sẽ tìm thấy chính mình trên dòng suối nguồn của Yoga. Chạm ngưỡng đến sự thăng hoa, và khai sáng nhận thức để biến đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Mọi sự kỳ vọng của khách hàng đề được Olabenflows ghi nhớ và  thực hiện hóa giấc mơ “ Cùng Yoga nâng cao cuộc sống”. Ý nghĩa thực sự mà Olabenflows truyền đạt và từng nội dung bài học nhận được đánh giá cao chính là minh chứng rõ nét nhất về tính hiệu quả từ dịch vụ của Olabenflows.

 

 

TẦM NHÌN CỦA OLABENFLOWS

Olabenflows dần từng bước trở thành nền tảng lớp học yoga trực tuyến hàng đầu về chất lượng nội dung và dịch vụ, mạnh mẽ về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu với đội ngũ giảng viên chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết, tận tâm chia sẻ những giá trị nòng cốt trong từng bước giảng dạy.Thấu hiểu nhu cầu tập luyện ngày một nhiều của mọi người, Olabenflows không ngừng nỗ lực phát triển về số lượng cũng như chất lượng bài học, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thiện đáp ứng theo tiêu chí Nhanh - Gọn - Hiệu quả”.

 

 

Yoga là dành cho tất cả mọi người. Olabenflows tận tâm sát cánh bên các học viên của mình với đam mê và nhiệt huyết mạnh mẽ, tỉ mỉ trong từng chi tiết lẫn toàn diện để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Một đỉnh cao sẽ mãi trường tồn khi Olabenflows có các Yogi cùng nhau #FlowsTogether. 

 

 

 

 

back top

;